Các địa điểm câu cá HOT nhất TP.HCM

Thế Giới Đồ Câu Cá 0 bình luận

Nhu cầu thư giãn bằng thú vui câu cá đang ngày càng đa dạng và phổ biến. Câu cá vào những dịp cuối tuần, vào những ngày lễ, ngày nghỉ đang là xu hướng hot. Vậy, đi đâu để câu cá? Thế Giới Đồ Câu giới thiệu đến các bạn các địa điểm câu cá lý tưởng ở TP.HCM, vừa câu cá thư giãn, vừa ngắm cảnh đẹp ngất ngây.

“Sẽ thật là tuyệt nếu như vào một chiều thu, anh ngồi câu cá em gọi anh là cần thủ”. Sài Gòn muôn vàn địa điểm đẹp, sông nước hữu tình, cảnh đẹp nên thơ. Bạn nghĩ sao nếu một buổi chiều ngồi bên chiếc cần câu, ngắm cảnh đẹp, chờ tiếng cá đớp mồi. Xin chia sẻ đến các bạn những địa điểm câu cá tự nhiên ở TP.HCM không chỉ yên tĩnh mát mẻ mà còn đẹp. 

Chân cầu chữ Y (Nguyễn Thị Tần, P.1, Q.8)

Thành quả béo bở của các cần thủ. 

Đây là địa điểm khá thu hút các cần thủ đổ về hằng đêm. Bạn vừa có thể câu cá, vừa ngắm cảnh đẹp, đèn đóm xung quanh.

Cầu Ông Hóa (Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2)

Quận 2 có sông ngòi, kênh rạch vây quanh, đây là địa điểm rất lý tưởng đối với các cần thủ!

“Khu đô thị xa hoa” Thảo Điền bên cạnh những ngôi nhà cao tầng khang trang, tráng lệ thì nơi đây còn có nhiều kênh, rạch, sông ngòi chi chít bao quanh cầu Ông Hóa. Các cần thủ thường xuyên tập trung tại đây “thi đua” mang về nhiều chiến lợi phẩm.

Bến Bạch Đằng (Tôn Đức Thắng, Quận 1) 

Các tay câu say mê bất chấp mọi thời tiết 

Đến đây, ngoài quăng cần thả câu thì bạn có thể tận hưởng khung cảnh non nước hữu tình, đẹp huyền ảo và yên bình của Sài Gòn về đêm, trời sao lấp lánh in hằn dòng nước, ánh đèn lung linh sáng rực con sông.

Cầu Bình Điền (QL1A, X.Tân Kiên, H. Bình Chánh)

Chiều mát là thời điểm lý tưởng để thả cần, lắng nghe tiếng gió, tiếng cá đớp mồi.

Qua khỏi Chợ Đầu Mối Bình Điền, dọc theo con sông nhỏ bạn sẽ đến được cầu Bình Điền. Nơi đây nổi tiếng với nhiều loại cá khác nhau như diêu hồng, rô phi, cá trê,…tha hồ cho bạn ngồi lì đến sáng.

Công viên Thanh Đa

Thanh Đa. P.27, Bình Thạnh

Đi câu không chỉ để câu được cá, mà chủ yếu để tâm mình thanh tịnh, tìm kiếm sự tĩnh lặng. Nếu bạn muốn xả stress, giải tỏa bầu tâm sự thì công viên Thanh Đa là lựa chọn tuyệt vời cho bạn thư giãn tinh thần.

Câu cá giải trí là một thú vui tao nhã và thư giãn tinh thần tốt nhất. Nếu bạn chưa đi câu bao giờ, hãy đến Thế Giới Đồ Câu chọn một chiếc cần câu cá, vác giỏ và đi. Hãy thử câu cá để xem những gì chúng tôi chia sẻ có phải thật không nhé!

Mời bạn đến Website: http://cancau.net/ để chọn lấy một “người bạn” đồng hành. 

Bình luận về bài viết

Sản phẩm nổi bật